Hội nghị cán bộ công chức của Trường THPT Quế Võ số 3 năm học 2017-2018

Chiều ngày 08 tháng 9 năm 2017 tại Trường THPT Quế Võ số 3 đã diễn ra Hội nghị CBCC, VC năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2016 – 2017, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết hội nghị CBCCVC năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp!
edf40wrjww2News:ContentNew

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Văn Hiếu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Chi ủy, BGH cùng toàn thể các đồng chí CBGV, CNV trong toàn trường.

Mở đầu chương trình hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Định – Phó Hiệu trưởng báo cáo kết quả năm học 2016 - 2017, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp năm học 2017 – 2018.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018; Thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2017 -2018. Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý tài chính trong năm qua cùng kế hoạch thu chi tài chính năm mới của đơn vị và báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học qua cùng kế hoạch hoạt đông năm học mới, đồng thời Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2017 – 2019 gồm 3 thành viên.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn; xây dựng trường học thân thiện; giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn; nâng cao chất lượng giảng dạy; sử dụng có hiệu quả và bảo quản tốt ĐDDH…

Hội nghị diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học: 100% cán bộ công chức viên chức nhà trường nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên Trường THPT Quế Võ số 3 càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, Trường THPT Quế Võ số 3 sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học đã đề ra.

Tác giả: Thư ký hội đồng

Năm 2021 : 22.887